Mức Hiệu Suất Năng Lượng Tối Thiểu Là Gì?

/Mức Hiệu Suất Năng Lượng Tối Thiểu Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Định Nghĩa Mức Hiệu Suất Năng Lượng Là Gì? Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước Trong Bài Viết Dưới Đây. Bởi Lẽ Đây Chỉ Số Này Rất Quan Trọng Trong Việc Đánh Giá Sản Phẩm Đó Có Đạt Tiêu Chuẩn Hay Không?

Khái Niệm Mức Hiệu Suất Năng Lượng

Khái Niệm Mức Hiệu Suất Năng Lượng

Hiệu suất năng lượng tối thiểu là một trong những chỉ số quan trọng của bất kỳ sản phẩm điện – điện tử. Với từng sản phẩm thì mức hiệu suất năng lượng tối thiểu sẽ có quy định tương ứng. Ví dụ: Hiệu suất năng lượng tối thiểu của máy điều hòa nhiệt độ có chỉ số là 10.000 Btu tiêu thụ 1.200 W điện là 8,3 (tức là 10.000 Btu/1.200w); của tủ lạnh được tính bằng tỉ số giữa mức năng lượng đầu vào và mức năng lượng thực tế đầu ra…

Mức hiệu suất năng lượng tối thiểu là khái niệm đã được quy định cụ thể tại Khoản 10 Điều 3 Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2010.

Theo đó, Mức hiệu suất năng lượng tối thiểu hay còn gọi là công suất tiêu thụ lớn nhất là mức hiệu suất năng lượng thấp nhất do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định đối với phương tiện, thiết bị sử dụng năng lượng mà dưới mức đó, thiết bị sẽ chịu sự quản lý đặc biệt.

Trên đây là định nghĩa về mức hiệu suất năng lượng tối thiểu là gì? mà Phúc Gia® cung cấp tới bạn đọc. Mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về thông số này ghi trên từng sản phẩm. Nếu bạn còn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này có thể liện hệ ngay với Phúc Gia để được hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về Hiệu suất Năng Lượng Tối Thiểu, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ Dán Nhãn Năng LượngHợp Quy cho tủ lạnh nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-06-06T13:54:44+07:00