Nên Lựa Chọn Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Đá Trên Hay Dưới?

/Nên Lựa Chọn Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Đá Trên Hay Dưới?

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Chia Sẻ Và Phân Tích Thông Tin Về Những Lợi Ích Của Tủ Lạnh Có Thiết Kế Ngăn Đá Trên Hoặc Dưới. Đây Là Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Rất Quan Tâm. Do Đó, Phúc Gia® Đã Phân Tích Đầy Đủ Thông Tin Về Vấn Đề Trên Tại Bài Viết Dưới Đây, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Nên Lựa Chọn Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Đá Trên Hay Dưới?

Nên Lựa Chọn Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Đá Trên Hay Dưới?

Tủ Lạnh 2 Cửa, Ngăn Đông Và Ngăn Mát Riêng Biệt Được Lựa Chọn Cao

Ngày nay, dòng tủ lạnh phổ biến nhất với người tiêu dùng hiện nay là tủ lạnh 2 cửa có thiết kế ngăn đông đá và ngăn mát riêng biệt, rất tiện lợi trong việc sinh hoạt. Thực tế, tủ lạnh 2 cửa trên thị trường là lại có 2 thiết kế khác nhau, 1 loại được bố trí ngăn đông phía trên và 1 model có ngăn đông bên dưới, điều này dẫn tới không ít băn khoăn cho người sử dụng. Đối với những loại tủ lạnh có thiết kế cũ, hệ thống làm lạnh đơn với 1 quạt thổi gió đặt tại ngăn đông và ứng dụng nguyên tắc làm lạnh đối lưu không khí, hơi lạnh sẽ chìm xuống nên một số nhà sản xuất vẫn để ngăn đá trên ngăn mát nhằm tận dụng hơi lạnh làm mát bên dưới. 

Ngăn Đông Bên Dưới Sẽ Tiết Kiệm Điện Hơn Do Máy Nén Đặt Bên Dưới

Với thiết kế này đường dẫn khí từ máy nén lên ngăn đông đá bị kéo dài và sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Mức độ tiện lợi trong thiết kế này cũng không cao do ngăn mát thường xuyên sử dụng và để bên dưới gây nhiều bất tiện trong việc cất và lấy thực phẩm.

Với tủ lạnh có ngăn đông đá bên dưới, điện năng được tiết kiệm đáng kể do máy nén luôn được đặt bên dưới gần với buồng đông và hầu hết sử dụng công nghệ làm lạnh kép nên không cần tận dụng hơi lạnh từ trên xuống mà chỉ cần duy trì nhiệt độ ổn định tại các ngăn riêng biệt.

Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Bên Dưới, Mang Lại Sự Thoải Mái Tối Ưu Cho Người Dùng

Ngăn mát được bố trí bên trên, đặc biệt là khu vực chứa rau quả đặt ngang tầm thắt lưng nên người sử dụng sẽ cảm thấy rất thoải mái và tiện lợi khi mọi thứ đều được bố trí vừa tầm mắt, tầm với và mọi hoạt động đều ở tư thế tự nhiên, thẳng đứng, vuông góc với mặt đất.

Nên Lựa Chọn Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Đá Trên Hay Dưới?

Tủ Lạnh Có Ngăn Đá Bên Dưới Tạo Sự Thoải Mái, Tự Nhiên Cho Người Sử Dụng

Người dùng có thể cất, lấy, kiểm tra thực phẩm thường xuyên mà không hề phải cúi gập người hoặc ngồi xổm mới có thể lấy được những thực phẩm sâu bên trong tủ, gây ảnh hưởng nhiều đến cột sống như khi ngăn mát được bố trí bên dưới.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc Nên Lựa Chọn Tủ Lạnh Có Ngăn Đông Đá Trên Hay Dưới? Mong rằng với những thông tin bổ ích trên, người tiêu dùng sẽ có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng các thiết bị bảo quản thực phẩm phù hợp với mục đích của gia đình mình. Bên cạnh đó, ngoài cung cấp các thông tin hữu ích về tủ lạnhtủ mát, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ Hải Quan, Công bố Dán Nhãn Năng Lượng cho tủ lạnh, tủ đông, tủ giữ lạnh thương mại nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Do vậy, hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng các dịch vụ Logistics, xin giấy phép nhận khẩu chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T13:51:33+07:00