Cam Kết Hợp Đồng Khi Hợp Tác Với Khách Hàng Nước Ngoài

/Cam Kết Hợp Đồng Khi Hợp Tác Với Khách Hàng Nước Ngoài

Phúc Gia® – Với Kinh Nghiệm Từng Hợp Tác Với Các Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước, Với Quy Trình Làm Việc Chuyên Nghiệp Cho Nhiều Doanh Nghiệp Lớn Của Nước Ngoài, Phúc Gia® Tự Hào Công Bố Những Cam Kết Trong Hợp Đồng Khi Phúc Gia® Làm Việc Với Các Đơn Vị Nước Ngoài Cụ Thể Như Sau!

Phúc Gia

Những cam kết khi khách hàng kí kết hợp đồng với Phúc Gia®

– PhucGia® will adhere to all applicable laws and regulations in the country in which The business partner operates. Phúc Gia® sẽ tuân thủ tất cả các luật và quy định áp dụng tại quốc gia mà Đối tác Kinh doanh đang hoạt động. – Phuc Gia® guarantees to protect the basic rights of children. The business partner guarantees not to employ child labour. Phúc Gia® đảm bảo về việc bảo vệ quyền lợi cơ bản của trẻ em. Phúc Gia® đảm bảo không thuê lao động trẻ em. – Phuc Gia® guarantees not to employ forced labour or any other kind of involuntary labour. Phúc Gia® đảm bảo không cưỡng bức lao động hoặc sử dụng nguồn lao động không tự nguyện.

– Phuc Gia® guarantees to treat employees with dignity and respect and does not use corporal punishment, threats of violence, or other forms of physical, sexual, psychological or verbal force against them. Phuc Gia® guarantees not to discriminate employees in any way, nor to tolerate such discrimination. Phúc Gia® tôn trọng nhân phẩm của người lao động, đối xử công bằng và không sử dụng các hình thức trừng phạt thể xác, đe dọa bạo lực, hoặc các hình thức bạo lực thể xác, tình dục, tâm lý hoặc bằng lời nói với họ. Phúc Gia® đảm bảo không phân biệt đối xử với người lao động bằng bất cứ hình thức nào, hoặc người lao động phải chịu đựng bất kỳ sự phân biệt kỳ thị nào. – Phuc Gia® guarantees to treat employees with dignity and respect and does not use corporal punishment, threats of violence, or other forms of physical, sexual.

Phúc Gia® sẽ tuân thủ tất cả các quy định về Luật môi trường cũng như các quy định và hướng dẫn liên quan.

+ Phuc Gia® refrain from:

Phúc Gia® cam kết KHÔNG:

+ Offering, granting, promising or accepting money, gifts and/or other benefits to or from government officials, civil servants, public officials or public employees or other third parties associated with The business partner worldwide.

Biếu tặng, tài trợ đặc biệt, hứa hẹn hoặc nhận tiền, quà tặng và / hoặc các lợi ích khác cho cán bộ, công chức nhà nước hoặc các bên thứ ba liên quan cộng tác với các Công ty trực thuộc Đối tác trên toàn cầu.

+ Offering or granting employees of The business partner or their associates monetary or other benefits in order to gain an unfair advantage.

Biếu tặng hoặc tài trợ đặc biệt cho nhân viên của Đối tác hoặc cộng tác viên của Đối tác bằng tiền hoặc bằng các lợi ích khác để có được lợi thế không công bằng.

+ Transferring or using money from illegal and immoral business transactions or concealing their original source (money laundering) or using money from questionable sources which cannot be documented.

Chuyển hoặc sử dụng tiền từ các giao dịch kinh doanh bất hợp pháp, trái đạo đức hoặc che giấu nguồn gốc (rửa tiền) hoặc sử dụng tiền từ nguồn gốc nghi vấn mà không thể chứng minh được.

+ Violation of aforementioned rules is grounds for immediate termination of business relations for The business partner with the concerned business partner. The business partner retains the right to pursue further legal action.

Vi phạm các quy định nói trên là cơ sở để Đối tác chấm dứt ngay mối quan hệ kinh doanh với Đối tác Kinh doanh liên quan. Đối tác giữ quyền truy tố pháp lý nếu cần.

+ Hereby I declare that I have understood the content of this attachment and observe it regarding my work as business partner for The business partner.

Phúc Gia® tuyên bố rằng sẽ tuân thủ tuyệt đối với phần trách nhiệm công việc mà chúng tôi/ tôi hợp tác với vai trò là Đối tác Kinh doanh với các Doanh nghiệp.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-02T08:50:10+07:00