Những Nguy Hại Cho Trẻ Em Trong Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm

/Những Nguy Hại Cho Trẻ Em Trong Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Là Một Vấn Đề Trọng Đại Của Đất Nước, Đặc Biệt Là Với Các Phụ Huynh Có Con Nhỏ. Vấn Đề Này Đã Được Nhiều Lần Đưa Ra Quốc Hội Để Tìm Cách Khắc Phục Và Giải Quyết. Tuy Nhiên Cho Đến Nay, Vấn Đề Này Vẫn Như Một Con Dao Sắc Đe Doạ Tính Mạng Và Tương Lai Của Nhiều Thế Hệ!

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề trọng đại của đất nước, đặc biệt là với các phụ huynh có con nhỏ. Vấn đề này thậm chí đã được nhiều lần đưa ra Quốc hội để tìm cách khắc phục và giải quyết một cách triệt để. Tuy nhiên cho đến nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như một con dao sắc vẫn treo ở đó, đe doạ tính mạng và tương lai của nhiều thế hệ.

Những Nguy Hại Cho Trẻ Em Trong Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm

Những Nguy Hại Cho Trẻ Em Trong Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm

Nếu như chất độc màu da cam có thể ăn mòn một con người, để rồi sau đó tiếp tục truyền cho các thế hệ tiếp theo thì thực phẩm bẩn cũng như vậy. Nó không chỉ tàn phá các thế hệ hiện tại, mà còn để lại nhiều di chứng cho các mầm non tương lai.

Hãy thử tưởng tượng trong một gia đình có nhiều thế hệ: Ông bà, bố mẹ, con cái, cháu chắt… Và gia đình này ăn bao nhiêu bữa cơm mỗi ngày. Lượng thực phẩm họ tiêu thụ là bao nhiêu. Nếu tất cả đều là thực phẩm bẩn thì điều gì sẽ xảy ra. Đó là một trong những lý do mà ở Việt Nam hiện nay, tỷ lệ bệnh ung thư càng ngày càng tăng cao và có chiều hướng trở thành bệnh của quốc gia. Đất nước sẽ đi về đâu khi mà thế hệ tương lai tiềm ẩn nguy cơ cao về mắc bệnh ung thư.

Trong các phim Hàn, khán giả có thể dễ dàng thấy các nhân vật chết vì ung thư bởi lẽ nó phản ánh được thực trạng hiện nay của đất “Xứ Sở Kim Chi“. Ở Hàn Quốc, tỷ lệ người mắc ung thư và chết vì ung thư quá lớn. Vậy còn Việt Nam thì sao? Liệu rồi sau này, người ta có nhắc đến Việt Nam là nhắc đến ung thư hay không? Chỉ biết rằng, hiện nay người dân Việt Nam nhắc đến cơm, đến bữa ăn thì nhắc đến thực phẩm sạch, đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi một bữa ăn hàng ngày, người dân lại lo ngay ngáy xem bữa ăn của họ và gia đình họ có an toàn hay không, có sạch hay không.

Vậy tại sao các nhà chức trách lại không thể giải quyết được vấn đề nóng này?

Vì lực lượng những người tham tiền nhiều quá. Họ không cần biết đến mạng sống của người khác ra sao, tương lai của đất nước sẽ đi về đâu. Họ chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền. Mặc cho các cơ quan chức năng đã siết chặt mọi quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đã tăng cường kiểm tra, xử phạt. Thế nhưng những kẻ phạm pháp ấy vẫn tiếp tục tìm mọi cách để luồn lách, để làm giàu phi nghĩa trên chính xương máu của đồng bào họ.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-08T08:13:12+07:00