Phân Biệt Tủ Lạnh Và Tủ Đông

/Phân Biệt Tủ Lạnh Và Tủ Đông

Phúc Gia® – Tủ Đông Và Tủ Lạnh Là 2 Thiết Bị Bảo Quản Thực Phẩm Được Sử Dụng Phổ Biến Trong Cuộc Sống. Tuy Nhiên, Để Phân Biệt Về Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh Và Đông Thì Nhiều Người Vẫn Không Khỏi Thắc Mắc. Do Vậy, Phúc Gia® Sẽ Phân Tích Và Đưa Ra Sự Khác Biệt Giữa Tủ Đông Và Tủ Lạnh Tại Bài Viết Dưới Đây!

So_Sanh_Tu_Lanh_Tu_Dong

So Sánh Tủ Lạnh Và Tủ Đông

1) Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh Và Tủ Đông

Block nén khí gas, làm áp suất và nhiệt độ của khí gas tăng. Sau đó, dàn ngưng giúp khí gas giảm bớt nhiệt do áp suất gây ra. Tiếp đến sẽ diễn ra quá trình tỏa nhiệt và ngưng tụ, khí gas nguội đi và ngưng tụ thành chất lỏng chảy vào van tiết lưu. Lúc này chất lỏng chảy từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp. Sau đó nó sẽ bay hơi và ở đây chất lạnh sẽ nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ lạnh tỏa ra, trong quá trình này bay hơi sẽ hấp thụ nhiệt và làm lạnh. Dàn bay hơi cho phép các chất làm lạnh hấp thụ nhiệt, làm lạnh bên trong tủ. Sau khi chuyển đổi thành khí gas thì trở về máy né và tiếp tục thực hiện theo chu trình trên.

Về cơ bản nguyên lý hoạt động của tủ đông và tủ lạnh hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, công suất hoạt động của tủ đông lớn hơn và tủ đông có xu hướng làm lạnh nhanh và sâu hơn, vì thế người dùng chủ yếu sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến trong thời gian dài.

2) Sự Khác Nhau Tủ Lạnh Và Tủ Đông

Tủ Đông Tủ Lạnh
Thời gian làm lạnh nhanh từ 30 phút đến 3h với mức nhiệt dưới 18 độ Thời gian làm lạnh lâu trong khoảng 3h-18h với mức nhiệt dưới 18 độ
Chủ yếu bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến trong thời gian dài Bảo quản thực phẩm sống, chín và hoa quả
Gia thành rẻ hơn Giá thành đắt
Sử dụng nhiều trong quá ăn hay quán tạp hóa Sử dụng trong gia đình

Dan_Nhan_Nang_Luong_Tu_Dong

Khi lựa chọn sử dụng thiết bị làm lạnh nhằm bảo quản thực phẩm cho gia đình, bạn cần cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Tính năng sử dụng của tủ có thể bảo quản được thực phẩm chưa qua chế biến với ngăn tủ làm đá và phía dưới tủ là bộ phận làm mát, bạn có thể bảo quả đồ ăn chín hoặc rau củ tươi. Nếu gia đình bạn muốn bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến số lượng lớn thì bạn nên lựa chọn tủ đông. Tủ đông có dung tích lớn, khả năng làm lạnh nhanh và có thể bảo quản được đồ ăn chưa qua chế biến trong thời gian dài.

2018.05.02-Dan_NNL_Tu_Lanh_Nhanh_Phuc_Gia

Trên đây là những thông tin hữu ích về nguyên lý hoạt động của tủ lạnh và tủ đông, đặc biệt là những phân tích so sánh, sự khác nhau giữ tủ lạnh và tủ đông mà Phúc Gia® muốn gửi đến mọi khách hàng và người tiêu dùng. Mong rằng với những thông tin bổ ích trên, người tiêu dùng sẽ có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng các thiết bị bảo quản thực phẩm phù hợp với mục đích của gia đình mình. Bên cạnh đó, ngoài cung cấp các thông tin hữu ích về tủ lạnh và tủ mát, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ Hải Quan, Công bố Dán Nhãn Năng Lượng cho tủ lạnh, tủ đông, tủ giữ lạnh thương mại nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Do vậy, hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng các dịch vụ Logistics, xin giấy phép nhận khẩu chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-05-11T14:13:31+07:00