Phúc Gia® – Đối Tác Của Công Ty Cổ Phần Đại Phú Lộc

/Phúc Gia® – Đối Tác Của Công Ty Cổ Phần Đại Phú Lộc

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Với Uy Tín Và Chuyên Môn Sâu Trong Việc Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm, Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong Của Mình Và Ngày Càng Được Nhiều Doanh Nghiệp Tin Tưởng Với Dịch Vụ Công Bố An Toàn Thực Phẩm, Trong Đó Có Những Đơn Vị Lớn, Điển Hình Như Công Ty Cổ Phần Đại Phú Lộc.

Công ty Cổ Phần Đại Phú Lộc được thành lập năm 2003 là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng cho thị trường cả nước.

Với mạng lưới phân phối trải rộng trên phạm vi toàn quốc, Công ty Cổ Phần Đại Phú Lộc mong muốn mang đến người tiêu dùng cả nước những tiện ích cho cuộc sống cùng những trải nghiệm tuyệt vời từ các sản phẩm công nghệ cao, thông minh và thân thiện với môi trường.

Song song với mạng lưới phân phối, Công ty Cổ Phần Đại Phú Lộc đã xây dựng mạng lưới bảo hành rộng khắp trên 64 tỉnh thành nhằm thực hiện chu đáo dịch vụ hậu mãi cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ Phần Đại Phú Lộc luôn nỗ lực để hoàn thiện chính mình và có đầy đủ năng lực và các nhân tố cần thiết khác để đảm đương công việc phân phối sản phẩm cho bất kỳ thương hiệu uy tín nào.

Là nhà “phân phối độc quyền” của thương hiệu Hitachi. Công ty Cổ Phần Đại Phú Lộc đã tin tưởng và chọn lựa, Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia, là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ Công bố ATTP, với các sản phẩm mà Công ty Cổ Phần Đại Phú Lộc phân phối ra thị trường. Với mong muốn mang tới dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, Chứng nhận Hợp Quy và Công bố ATTP nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trong hơn 5 năm qua, Phúc Gia® đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với các dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, Chứng nhận Hợp Quy và Công bố ATTP. Đặc biệt trong bối cảnh vấn đề ATTP đang đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng như hiện nay, Phúc Gia® đã đẩy mạnh Dịch vụ Công bố ATTP và được rất nhiều đơn vị lớn, có thương hiệu tin tưởng và chọn lựa.

Thư Ủy Quyền Đại Phú Lộc-PGU

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-08T08:20:47+07:00