Phúc Gia® Khẳng Định Uy Tín Với Dịch Vụ CB An Toàn Thực Phẩm

/Phúc Gia® Khẳng Định Uy Tín Với Dịch Vụ CB An Toàn Thực Phẩm

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm Nhanh Chóng Nhất, Khẳng Định Uy Tín, Chất Lượng Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Nhất, Là Điểm Đến Tin Cậy Của Các Đơn Vị, Doanh Nghiệp Như: Sharp, Samsung, Elextrolux, LG… Và Các Khách Hàng Trong Nước Và Quốc Tế!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Công bố Dán Nhãn Năng Lượng và Công bố Hợp Quy các sản phẩm của nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Hơn 2 năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® còn được biết đến là một doanh nghiệp uy tín có đầy đủ năng lực và điều kiện, Công bố Hợp quy/ Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực Phẩm cho các doanh nghiệp như: Electrolux, Sharp, Midea, Đại Phú Lộc, Đồ Điện Lin…

Trên các phương tiện thông tin đại chúng, người dân không khỏi hoang mang khi hàng ngày phải tiếp nhận những thông tin về thực phẩm bẩn, kém chất lượng. Đây thực sự là nỗi ám ảnh của không ít người tiêu dùng.

PGU-Cung_cap_DV_ATTP_Uy_Tin

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm

Với mong muốn mang lại cho cộng đồng những thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® đã trở thành những người đi “tiên phong” kết hợp với các đơn vị trong lĩnh vực thực phẩm đẩy mạnh dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm.

Với sự am hiểu cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® đã trở thành người bạn tin cậy của các doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm như: Dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm cho các sản phẩm bánh, kẹo, dầu ăn, dầu ô liu, dầu bơ… và Dịch vụ Công bố an toàn cho các sản phẩm dụng cụ nhà bếp, cùng các thiết bị bảo quản thực phẩm chuyên dụng. Những sản phẩm được Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® Công bố an toàn luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng.

Chúng tôi hy vọng người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tâm trí khi phải truy xuất nguồn gốc của thực phẩm, bởi Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ về An Toàn Thực Phẩm sẽ làm thay công việc đó cho người tiêu dùng.

PGU-Cung_cap_DV_ATTP_Uy_Tin-01

Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® tự tin cung cấp tới các doanh nghiệp trong và ngoài nước những dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cũng cam kết sẽ là người bạn tin cậy của mỗi người tiêu dùng. Với Phúc Gia®, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất và giá trị nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-08T08:14:09+07:00