Quạt Bàn Là Gì

/Quạt Bàn Là Gì

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Đơn Vị Cung Cấp Những Thông Tin Liên Quan Đến Sản Phẩm Quạt Bàn – Một Sản Phẩm Phải Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Do Bộ Công Thương Yêu Cầu. Mời Bạn Đọc Theo Dõi Bài Viết Dưới Đây.

Khái niệm Quạt Bàn

Khái niệm Quạt Bàn

1) Khái Niệm Quạt Bàn

Quạt bàn là thiết bị dẫn động bằng điện có chức năng tạo ta các luồng gió nhằm phục vụ lợi ích của con người: giảm sức nóng môi trường bên ngoài, hạ nhiệt cơ thể giúp cho con người cảm thấy thoải mái, ngoài ra là thiết bị làm khô quần áo, tóc, khăn tắm. Quạt bàn thổi gió theo chiều ngang, thường có 3 tốc độ điều chỉnh gió bằng nút ấn trên thân quạt. Nút điều khiển hướng gió được thiết kế giúp người sử dụng điều khiển gió theo hướng mình mong muốn.

2) Ưu nhược điểm của quạt bàn

  • Về Mặt Ưu Điểm Của Quạt Bàn:

Tính tiện dụng chính là một trong những lợi thế hàng đầu của dòng sản phẩm này. Người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển quạt đến nhiều vị trí khác nhau, có thể để trên mặt bàn, góc nhà,… Một lợi thế khác của quạt bàn là tạo ra luồng gió mạnh và gió không bị thốc thẳng vào người lúc ngủ. Dòng quạt này rất đa dạng về kích thước: loại quạt bàn nhỏ bạn có thể sử dụng cho 1 người lớn hoặc cho trẻ nhỏ, hay loại quạt bàn có kích thước lớn thì có thể sử dụng cho bàn ăn, phòng khách.

  • Về Mặt Nhược Điểm Của Quạt Bàn:

Quạt bàn thường có thiết kế không được đẹp mắt so với một số loại quạt khác. Nếu bạn có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong không gian căn phòng thì dòng sản phẩm này không phải là lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, quạt bàn rất dễ bị bám bụi, tốc độ quay của quạt cao và lồng bảo vệ bên ngoài khá thưa nên rất nguy hiểm nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm quạt bàn. Mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn. Ngoài ra, Phúc Gia® còn là đơn vị cung cấp dịch vụ dán nhãn năng lượng quạt điệndịch vụ hợp quy quạt điện nhanh chóng và uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T13:46:17+07:00