Quy Trình Làm Công Bố ATTP Máy Lọc Nước Tại Phúc Gia®

/Quy Trình Làm Công Bố ATTP Máy Lọc Nước Tại Phúc Gia®

Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Máy Lọc Nước Luôn Là Công Việc Thiết Yếu Của Mọi Doanh Nghiệp. Do Đó, Nhằm Cung Cấp Thêm Nhiều Thông Tin Hữu Ích Về Quy Trình Làm Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Máy Lọc Nước, Công Ty Phúc Gia® Đã Tổng Hợp Thông Tin Chi Tiết Tại Bài Viết Này, Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Nhé!

Phong_Thu_Nghiem-PGU-Phu_Thai

Phúc Gia® – Địa Chỉ Tin Cậy Cung Cấp Dịch Vụ Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Máy Lọc Nước Của Mọi Doanh Nghiệp

Khi Nhận Được Mẫu Thử Nghiệm Phúc Gia® Sẽ Làm Gì?

Ngay khi sản phẩm máy lọc nước của quý doanh nghiệp được chuyển đến văn phòng của Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® tại số 4 phố Đặng Dung, Ba Đình, Hà Nội. Chuyên viên kỹ thuật của Phúc Gia® sẽ tháo sản phẩm và phân loại từng chất liệu theo đúng yêu cầu của Phòng thử nghiệm. Sau đó, chuyên viên phòng Marketing của Phúc Gia sẽ chụp ảnh sản phẩm và từng linh kiện để phục vụ cho việc hoàn tất hồ sơ Công bố An Toàn Thực Phẩm cho máy lọc nước.

Linh_Kien_May_Loc_Nuoc_Cuckoo

Linh Kiện Của Máy Lọc Nước Sẽ Được Các Chuyên Viên Của Phúc Gia® Phân Loại

Tiếp theo, Phúc Gia® sẽ làm phiếu yêu cầu thử nghiệm, sau đó, liên hệ với phòng thử nghiệm và mang sản phẩm cùng linh kiện của máy lọc nước lên phòng thử nghiệm. Không dừng lại ở đó, Phúc Gia® còn theo dõi hồ sơ của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo sản phẩm của quý doanh nghiệp được thử nghiệm đúng tiến độ.

Tại Sao Cần Phải Làm Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Máy Lọc Nước?

Dù là đơn vị sản xuất, thương mại hay phân phối nhỏ lẻ. Để kinh doanh sản phẩm máy lọc nước và quan trọng hơn để mang sản phẩm này lưu thông ra thị trường, doanh nghiệp buộc phải làm Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Máy Lọc Nước. Việc xác minh nguồn gốc cho sản phẩm máy lọc nước không chỉ có giá trị pháp lý đối với phía cơ quan nhà nước. Mà còn có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc Công bố An Toàn Thực Phẩm Cho Máy Lọc Nước, giúp doanh nghiệp khẳng định được chất lượng của sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp mình trước người tiêu dùng. 

Để một sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường, yếu tố chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng là lý do vì sao mà sản phẩm máy lọc nước, cần phải làm Công bố An Toàn Thực Phẩm trước khi được lưu hành ra thị trường.

Cong_Bo_May_Loc_Nuoc

Công Bố An Toàn Thực Phẩm Cho Máy Lọc Nước Nhanh Chóng Tại Phúc Gia®

Trên đây là Quy Trình Làm Công Bố An Toàn Thực Phẩm Máy Lọc Nước Tại Phúc Gia®. Hi vọng bài biết của Phúc Gia® đã mang lại những thông tin hữu ích cho những ai đã và đang có dự định kinh doanh sản phẩm này. Đặc biệt ngoài việc cung cấp các thông tin về Quy Trình Làm Công Bố An Toàn Thực Phẩm Máy Lọc Nước Tại Phúc Gia®, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp các Dịch vụ LogisticsDịch vụ Chứng Nhận và Công Bố Hợp QuyDịch vụ Dán Nhãn Năng LượngDịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm, đặc biệt là Dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận. Các đơn vị có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng các dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-11-30T13:59:21+07:00