Sách Điện Tử Là Gì

/Sách Điện Tử Là Gì

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Sách Điện Tử Tới Bạn Đọc. Đây Là Sản Phẩm Mang Đến Nhiều Tiện Ích Trong Thời Đại Công Nghệ Bùng Nổ và Phát Triển Mạnh Mẽ Như Ngày Hôm Nay. Bởi Vậy, Phúc Gia® Đã Tổng Hợp Tất Cả Thông Tin Về Sản Phẩm Trong Bài Viết Này, Mời Các Bạn Cùng Tham Khảo.

Tìm Hiểu Về Sách Điện Tử

Tìm Hiểu Về Sách Điện Tử

1) Khái Niệm Về Sách Điện Tử

Sách điện tử còn được gọi là Ebook. Đây là một loại sách được sử dụng thông qua các thiết bị điện toán cá nhân như điện thoại di động, máy tính bảng. Mặc dù đây là một trong nhiều loại sách nhưng đây được coi là một loại file điện tử và được thiết kế giống sách thật nhưng là các tệp tin số.

2) Điểm Khác Biệt Của Sách Điện Tử Và Sách Thông Thường

Bạn có thể nhận ra ngay sự khác biệt của ebook với sách thông thường thông qua cách đọc. Với những cuốn sách thường bạn phải trực tiếp đọc sách và lật từng trang giấy nhưng với ebook bạn hoàn toàn có thể lật từng trang giấy chỉ với một thao tác lướt chuột hết sức đơn giản.

Ebook còn có thể đặt được link liên kết giúp bạn có thể di chuyển từ trang này sang trang khác trên cùng một website. Ngoài ra, việc chia sẻ ebook trên mạng internet cũng dễ dàng hơn chỉ bằng những nút tích hợp đơn giản, từ đó bạn có thể chia sẻ file tài liệu tới những bạn bè mình trên các mạng xã hội một cách nhanh hơn.

3) Điểm Giống Nhau Của Sách Điện Tử Và Sách Thông Thường

Giống với sách thông thường thì ebook cũng được phân ra làm nhiều trang sách và cả 2 loại hình sách này đều có thể giúp bạn dễ dàng ghi chú và note lại những gì chưa hiểu.

4) Cách Đọc Sách Điện Tử

Để đọc được ebook bạn cần có được một phần mềm đọc ebook qua mạng hay reader application. Những ứng dụng, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có chức năng đọc file ebook một số phần mềm được download trực tiếp từ trên mạng về như adobe reader, foxit reader,… và những apps trên điện thoại di động hay máy tính bảng.

Tuy nhiên ebook cũng có một số phần mềm có thể đọc được ebook này nhưng lại không thể đọc được ebook khác, chính vì vậy trước khi tải về một file ebook nào đó bạn cần xác định được định dạng ebook.

5) Lợi Ích Khi Sử Dụng Ebook

Lợi ích quan trọng nhất khi sử dụng Ebook chính là sự tiện lợi và nhỏ gọn của thiết bị điện tử này. Để sử dụng Ebook bạn chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại đi động, hay máy tính bảng là bạn đã có thể thoải mái đọc sách thay vì cầm những cuốn sách cồng kềnh.

Tuy nhiên, dù sách điện tử có phát triển như thế nào thì chúng cũng khó có thể vượt qua được văn hóa sách giấy. Nhưng Ebook đã và đang trở thành một phần không thể thiếu cho những ai yêu thích sử dụng công nghệ.

Trên đây là những thông tin về sách điện tử – Ebook Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin này bạn sẽ giúp ích cho bạn. Đặc biệt, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ dán nhãn năng lượng màn hình máy tính nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-03T17:09:58+07:00