So Sánh Máy In Đa Chức Năng Và Máy In Chuyên Dụng

/So Sánh Máy In Đa Chức Năng Và Máy In Chuyên Dụng

Phúc Gia® – Cung Cấp Những Thông Tin Hữu Ích Về Việc So Sánh Máy In Đa Chức Năng Và Máy In Chuyên Dụng. Bằng Việc So Sánh Hai Loại Máy In Này Sẽ Giúp Các Bạn Lựa Chọn Chính Xác Với Nhu Cầu Thực Tế. Trong Bài Viết Dưới Đây, Phúc Gia® Sẽ Tóm Lược Những Điều Cơ Bản Nhất Về Thông Tin Này. Cùng Theo Dõi Bạn Nhé!

 

So Sánh Máy In Đa Chức Năng Và Máy In Chuyên Dụng

So Sánh Máy In Đa Chức Năng Và Máy In Chuyên Dụng

Máy in ngày nay đang dần trở nên phổ biến nhờ sự phát triển của công nghệ truyền thông và in ấn. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có chức năng và công dụng riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân chia theo hai nhóm chính đó là máy đa chức năng và máy chuyên dụng.

Máy in chuyên dụng:

Máy in chuyên dụng có thể đáp ứng những tiêu chí nhỏ gọn, giá thành rẻ, phù hợp dùng trong gia đình hay trong các văn phòng có diện tích nhỏ. Máy chuyên dụng sẽ có 1 chức năng duy nhất. Bạn có thể dùng để in bằng khen, giấy khen, mã vạch, hóa đơn, các loại giấy tờ,… Tuy nhiên, điểm hạn chế của máy là nếu sau này bạn cần thêm các chức năng mới khác thì máy sẽ không đáp ứng được.

Máy in đa chức năng:

Với sự phát triển trong thời đại hiện nay, các loại máy in cũng đã dần được cải tiến nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của con người. Vì vậy, máy đa chức năng là sự lựa chọn hàng đầu, được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ vào công năng của nó. Nó thực hiện được nhiều chức năng một lúc như photocopy, quét, fax,… và có chi phí sử dụng khá hợp lý. Trong khi đó, công nghệ in ấn phát triển cũng giúp máy in đa chức năng có công năng gần hơn với máy in đơn năng về chất lượng bản in/ bản photocopy cũng như tốc độ in ấn/ photocopy.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-06-22T15:36:58+07:00