So Sánh Xác Nhận Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng

/So Sánh Xác Nhận Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin So Sánh Xác Nhận Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng Theo Thông Tư 36 (Mới) Và Quyết Định Dán NNL Theo Thông Tư 07 (Cũ). Đây Là Thông Tin Được Nhiều KH Của Phúc Gia® Quan Tâm. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại  Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Dịch Vụ Xác Nhận Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng năm 2017 của Phúc Gia® so với Quyết Định Dán Nhãn Năng Lượng năm 2016 có những thay đổi như sau:

NỘI DUNG QUYẾT ĐỊNH DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG XÁC NHẬN CÔNG BỐ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG ƯU ĐIỂM
Thời hạn hiệu lực 6 tháng kể từ ngày ban hành Vĩnh viễn cho đến khi TCVN thay đổi Thời hạn kéo dài ít nhất từ 2 – 5 lần so với trước, chi phí chỉ tăng gấp 2.
Thời gian phát hành 7 – 10 ngày làm việc 1 – 2 ngày làm việc Thời hạn giảm chỉ bằng 1/7 so với trước dẫn đến thời gian thông quan nhanh hơn => Chi phí lưu kho giảm + Hàng hóa được xuất hóa đơn bán sớm hơn => Quay vòng vốn nhanh hơn.
Chi phí bảo hiểm của Phúc Gia Không bảo hiểm Trong vòng 1 năm kể từ ngày phát hành Khách hàng có thể yên tâm ít nhất Xác Nhận Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng có hiệu lực 1 năm khi được Phúc Gia bảo hiểm.

Với những ưu điểm vượt trội của Xác Nhận Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng từ thời hạn hiệu lực, thời gian phát hành, bảo hiểm của Phúc Gia nên chi phí Phúc Gia tăng lên cao hơn so với năm 2016 để đảm bảo quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, chi phí Phúc Gia đưa ra là niêm yết trên website và áp dụng chung cho toàn bộ khách hàng kể cả những khách hàng lớn như Sharp, Electrolux, SamSung, Carrier, Gree….

Đối với những khách hàng thân thiết thì Phúc Gia sẽ có những ưu đãi nhất định với những hỗ trợ tốt nhất như hỗ trợ kỹ thuật, hồ sơ, các thắc mắc liên quan sẽ được đội ngũ chuyên gia giải đáp.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T10:42:18+07:00