Tác Hại Của Thực Phẩm Bẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người

/Tác Hại Của Thực Phẩm Bẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Hiện Nay Chúng Ta Quan Tâm Nhiều Đến Vấn Đề An Toàn Thực Phẩm, Lên Án Thực Phẩm Bẩn Và Những Nguy Cơ Mà Chúng Có Thể Mang Lại Cho Cuộc Sống Con Người. Những Liệu Rằng Bạn Có Nắm Rõ Những Tác Hại Của Thực Phẩm Bẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người Hay Không? Hãy Cùng Tham Khảo Những Thông Tin Dưới Đây.

Nó ảnh hưởng gì đến đời sống của bạn? Và chỉ hiểu rõ những tác hại nguy hiểm này bạn mới thấy rõ sự cần thiết của việc cấp phép giấy công bố an toàn thực phẩm hiện nay là quan trọng ra sao.

Tac_Hai_Cua_Thuc_Pham_Ban

Tác Hại Của Thực Phẩm Bẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người

1) Những Nguy Hại Ảnh Hưởng Trực Tiếp Cho Sức Khỏe Con Người

Những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh ung thư càng ngày càng gia tăng. Các căn bệnh về đường ruột càng ngày càng có nhiều người mắc phải hơn, và dần chuyển thành ung thư đại tràng, ung thư đường ruột… Nhẹ hơn thì các ca ngộ độc thực phẩm nhiều không kể hết. Thậm chí bất kỳ một thành viên nào trong gia đình cũng từng bị ngộ độc thực phẩm. Điều đó có thể thấy sự tràn lan của thực phẩm bẩn lớn mạnh đến thế nào.

2) Những Nguy Hại Ảnh Hưởng Gián Tiếp Cho Thế Hệ Tương Lai

Hãy thử tưởng tượng một mẹ bầu ăn phải thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn thì điều gì sẽ xảy ra. Nếu xảy thai đó chỉ là chuyện nhỏ, để lại dị tật cho đứa bé mới là chuyện lớn. Hoặc là khi bạn mang nặng đẻ đau đứa nhỏ sau 9 tháng 10 ngày bé cũng ra đời. Vậy nhưng trong quá trình nuôi lớn, bé bị ngộ độc thực phẩm nặng thì sao? Hay như các độc tố từ thực phẩm không an toàn tích tụ trong cơ thể bé. Để rồi khi bé lớn lên, nó mới bùng phát thành ung thư, thành một căn bệnh nan y thì sao. Có thể nói rằng thực phẩm không an toàn là kẻ thù hủy diệt cả một thế hệ, một tương lai của đất nước. Vậy mà chỉ vì một vài người, vì những giá trị lợi ích về kinh tế nhỏ nhoi mà sẵn sàng hủy diệt những mầm non tương lai của đất nước. Thậm chí, đó có thể là con cháu họ về sau.

Và đó cũng là nguyên nhân chính khiến các cơ quan chức năng đang càng ngày càng thắt chặt quá trình xin cấp giấy phép công bố an toàn thực phẩm. Đồng thời có nhiều biện pháp kiểm tra bất chợt để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm hơn. Bên cạnh đó các chế tài xử phạt cũng được nâng cao nhiều hơn. Nhưng có lẽ đó chưa là gì so với giá trị lợi ích kinh tế mà những con buôn thu lại được khi kinh doanh mặt hàng thực phẩm bẩn.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-08T08:14:14+07:00