Tại Sao Cần Phải Quan Tâm Đến Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm?

/Tại Sao Cần Phải Quan Tâm Đến Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm?

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem

– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Vấn Đề Vệ Sinh Thực Phẩm Hiện Nay Đang Là Vấn Đề Nhức Nhối Của Toàn Xã Hội Khi Mà Việc Mất An Toàn Đang Ở Mức Báo Động. Trước Thực Trạng Này Thì Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Cần Được Chú Trọng Quan Tâm. Tại Bài Viết Dưới Đây, Phúc Gia® Sẽ Phân Tích Và Cung Cấp Thông Tin Đầy Đủ Hơn Cho Vấn Đề Này.

Hầu hết các căn bệnh nan y, khó chữa hiện nay đều xuất phát từ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân. Bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường đều có thể làm giả, làm kém chất lượng như gạo thì có gạo nhựa, gạo trá hình, trứng tẩy trắng, rau bẩn, thịt chết, cá nhiễm độc… Trước thảm trạng ngộ độc thực phẩm cùng tỷ lệ ung thư tăng cao, vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm ngày càng được toàn thể xã hội quan tâm. Việc ăn thực phẩm bẩn hàng ngày không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn nguy hiểm đến tính mạng người tiêu dùng. Rồi đây, đất nước sẽ toàn những căn bệnh thế kỷ, cụ thể là ung thư… Bữa cơm hàng ngày của người dân điêu đứng bao nhiêu thì các nhà hàng, quán ăn đáng lo ngại bấy nhiêu. Bây giờ người ta chỉ tích cực ăn cơm nhà thường xuyên hơn, vì không cần biết ngon hay không ngon nhưng bữa cơm gia đình ít ra sẽ đảm bảo được vấn đề vệ sinh thực phẩm.

An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm - Vấn Đề Toàn Xã Hội Cần Phải Quan Tâm

Ngộ độc thực phẩm luôn là nỗi ám ảnh của người tiêu dùng

Trước thực trạng đáng báo động về “thực phẩm bẩn” như hiện nay, chính sách an toàn vệ sinh thực phẩm có nhiều đổi mới để phù hợp với điều kiện thực tế hơn. Các quy trình kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm được thắt chặt hơn bao giờ hết bởi các lực lượng chức năng liên ngành. Các mức phạt cũng cao hơn, nặng hơn, như một đòn cảnh cáo đánh vào các doanh nghiệp làm ăn chộp giật, hi sinh mạng sống của con người chỉ vì đồng tiền. Hơn tất cả, khi bạn kinh doanh thực phẩm, chỉ cần một lần danh tiếng của bạn bị tổn hại thì bạn rất khó có thể tồn tại được trong lĩnh vực thực phẩm. Ngoài việc phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp còn bị ảnh hưởng đến chỗ đứng của mình trên thị trường. Cho nên việc khắc phục hậu quả là không hề đơn giản. 

Do vậy dù quy trình Công bố ATTP có chặt chẽ hơn, nhưng các doanh nghiệp cũng cần tuân thủ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm một cách đầy đủ để tạo nên thương hiệu lâu dài trước mắt khách hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Mặc dù trong quá trình hoàn tất thủ tục nhiều khi còn bất cập, đòi hỏi nhiều giai đoạn và có thể ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn. Nhưng để tránh bị phạt, các doanh nghiệp hãy lưu ý Công bố ATTP cho sản phẩm của đơn vị mình.

Chính vì lẽ đó nên dịch vụ Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm ra đời để giảm thiểu gánh nặng cho doanh nghiệp. Giúp các thủ tục xin cấp chứng chỉ của Doanh nghiệp trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với sự am hiểu cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® đã trở thành người bạn tin cậy của các doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm như: Dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm cho các sản phẩm bánh, kẹo, dầu ăn, dầu ô liu, dầu bơ… và Dịch vụ Công bố an toàn cho các sản phẩm dụng cụ nhà bếp, cùng các thiết bị bảo quản thực phẩm chuyên dụng. Những sản phẩm được Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® Công bố an toàn luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng.

Phúc Gia® tự tin cung cấp tới các doanh nghiệp trong và ngoài nước những dịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cũng cam kết sẽ là người bạn tin cậy của mỗi người tiêu dùng. Với Phúc Gia®, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất và giá trị nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-07T17:48:22+07:00