Tầm Quan Trọng Của Việc Dán Nhãn Tiết Kiệm Năng Lượng

/Tầm Quan Trọng Của Việc Dán Nhãn Tiết Kiệm Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® Cung Cấp Thông Tin Về Tầm Quan Trọng Của Việc Dán Nhãn Tiết Kiệm Năng Lượng Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Với Đội Ngũ Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm Am Hiểu Về Từng Lĩnh Vực, Phúc Gia® Có Thể Mang Đến Những Giải Pháp Tối Ưu Nhất Cho Công Ty Bạn!

Trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dán nhãn, Phúc Gia hiểu được những nhu cầu của khách hàng và đối tác cũng như am hiểu hoạt động kho bãi, đóng gói, đóng kiện, vận tải đường biển, đường hàng không, hải quan, vận chuyển nội địa,..Chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị cho từng lô hàng và đảm bảo đúng tiến độ và chi phí hiệu quả từng sản phẩm.

Dịch Vụ Pháp Lý Nhãn Năng Lượng Và Hợp Quy

Dịch Vụ Pháp Lý Nhãn Năng Lượng Và Hợp Quy

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm am hiểu về từng lĩnh vực, thân thiện, chuyên nghiệp, cùng với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho công ty của bạn.

Với tư cách là người đại diện hợp pháp cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, Phúc Gia giúp khách hàng xúc tiến việc soạn hồ sơ đầy đủ và chính xác, đảm bảo kết quả xin cấp giấy chứng nhận dán Nhãn Năng Lượng nhanh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Nhãn Năng Lượng.

Hiện nay chúng tôi tự hào đã tư vấn và cung cấp dịch vụ cho gần 100 đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tầm Nhìn:

Phúc Gia luôn nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, được khách hàng và đối tác yêu mến, tin tưởng. 

Sứ Mệnh:

– Cung cấp dịch vụ dán nhãn chuẩn quốc tế đảm bảo uy tín, chất lượng giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả;
– Luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng;
– Đào tạo đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế;
– Tạo một hình ảnh công ty Việt Nam năng động, sáng tạo, thân thiện và chuyên nghiệp.

Đăng ký dán Nhãn Năng Lượng là dịch vụ thế mạnh đã tạo thành thương hiệu của Phúc Gia so với các công ty khác. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước, Phúc Gia đảm bảo chất lượng dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng về mặt thời gian với mức chi phí thấp nhất.

Các sản phẩm, thiết bị được dán nhãn tiết kiệm năng lượng trước khi đưa ra thị trường sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết thiết bị, đồng thời cho biết phương tiện đó có tiết kiệm chi phí và năng lượng khi hoạt động không. Chính vì vậy, ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp rất chú trọng tới việc xin giấy chứng nhận để có thể thực hiện dán Nhãn Năng Lượng lên sản phẩm của mình. Thời gian hoàn thành thủ tục dán Nhãn Năng Lượng trong thời gian ngắn nhất kể từ thời điểm nộp hồ sơ.

Để tìm hiểu thêm về thủ tục dán Nhãn Năng Lượng của Phúc Gia, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan.
Rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ Quý khách hàng!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:06:48+07:00