Thiết Bị Phát, Thu – Phát Sóng Vô Tuyến Điện Phải Có Giấy Phép Nhập Khẩu

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Các Thiết Bị Thiết Bị Phát, Thu – Phát Sóng Vô Tuyến Điện Phải Có Giấy Phép Nhập Khẩu Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế Theo Quy Định Được Bộ Thông Tin Và Truyền Thông Ban Hành!

Thiết Bị Phát, Thu - Phát Sóng Vô Tuyến Điện Phải Có Giấy Phép Nhập Khẩu

Thiết Bị Phát, Thu – Phát Sóng Vô Tuyến Điện Phải Có Giấy Phép Nhập Khẩu

Cụ Thể, tại Điều 2, Thông tư số 18/2014/TT-BTTTT ngày 26/11/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện phải có giấy phép nhập khẩu bao gồm:

1) Danh mục thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện phải có giấy phép nhập khẩu được quy định tại Phụ lục I của Thông tư số 18/2014/TT-BTTTT và chỉ áp dụng đối với thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện mà cả mã số HS và mô tả hàng hóa trùng với mã số HS và mô tả hàng hóa thuộc danh mục.

2) Thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện phải có giấy phép nhập khẩu là:

  • Thiết bị hoàn chỉnh có đặc tính kỹ thuật;
  • Mô tả hàng hóa theo đúng chỉ tiêu kỹ thuật, cấu trúc thiết kế;
  • Có thể hoạt động độc lập.

Không áp dụng đối với các linh kiện hoặc phụ kiện của các thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện này và không bao gồm thiết bị chỉ thu sóng vô tuyến điện.

Dưới đây là danh mục thiết bị thu phát sóng vô tuyến điện phải có giấy phép nhập khẩu Theo Phụ lục I, Thông tư số 18/2014/TT-BTTTT ngày 26/11/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông

Vui lòng chờ vài giây để loading Danh Mục Các Thiết Bị
Phát, Thu – Phát Sóng Vô Tuyến Điện Phải Có Giấy Phép Nhập Khẩu

Ấn vào đây để download Các Thiết Bị
Phát, Thu – Phát Sóng Vô Tuyến Điện Phải Có Giấy Phép Nhập Khẩu

Trên đây là những thông tin hữu ích về các thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện phải có giấy phép nhập khẩu tới các đơn vị. Hy vọng rằng những thông tin mà Phúc Gia® cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp có thêm những lưu ý cần thiết trong việc nhập khẩu các thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp thông tin về các thiết bị phát, thu – phát sóng vô tuyến điện phải có giấy phép nhập khẩu, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Chứng Nhận và Công Bố Hợp Quy cho các thiết bị ICT uy tín nhất. Do vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hợp Quy cho các thiết bị ICT và các thiết bị khác hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu và Dịch vụ Hợp Quy trọn gói từ A – Z nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất!

HQ_TB_Truyen_DL_Toc_Do_Trung_Binh_2018

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Hợp Quy ICT

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ KIỂM TRA NHÀ NƯỚC:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-16T10:22:35+07:00