Tem Năng Lượng

/Tem Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Tem Năng Lượng (Với Tên Gọi Khác Nhãn Năng Lượng) Là Loại Tem Với Biểu Tượng Tiết Kiệm Năng Lượng. Tuy Nhiên, Để Hiểu Chính Xác Hơn Về Tem Nhãn Năng Lượng Thì Nhiều Doanh Nghiệp Vẫn Không Khỏi Thắc Mắc. Do Đó, Phúc Gia® Sẽ Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau!

Tem năng lượng (với tên gọi khác nhãn năng lượng) là loại tem với biểu tượng tiết kiệm năng lượng. Tem năng lượng thể hiện sản phẩm sử dụng năng lượng có hiệu suất năng lượng đạt quy định Nhà nước ban hành sẽ nhỏ hơn mức hiệu suất năng lượng tối thiểu. Như vậy, lựa chọn sử dụng những sản phẩm có dán tem năng lượng, bạn sẽ tiết kiệm hơn điện năng cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. 

Nhãn Năng Lượng Gồm 2 Loại: 

 • Nhãn xác nhận: Với biểu tưởng “Tiết kiệm năng lượng” hay còn gọi là Ngôi sao năng lượng Việt thể hiện sản phẩm đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng theo quy định của Bộ Công Thương theo từng giai đoạn.
Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn so sánh: Thể hiện bằng số sao trên nhãn với 5 cấp hiệu suất năng lượng theo quy định. Thông tin trên nhãn giúp người tiêu dùng so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường trong quá trình lựa chọn sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Nhãn Năng Lượng So Sánh

Nhãn Năng Lượng So Sánh

Lợi Ích Của Việc In Tem Năng Lượng

Tem năng lượng vô cùng hữu ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng trong bối cảnh thiếu năng lượng và giá cao.

Đối với doanh nghiệp:

 • Nhãn năng lượng chính là “giấy thông hành”, minh chứng cho mức độ tiết kiệm năng lượng của sản phẩm;
 • Thông qua việc dán nhãn năng lượng, doanh nghiệp khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường;
 • Tạo sự thuận lợi và đơn giản cho người tiêu dùng trong việc nhận biết mức điện năng được tiết kiệm đối với các sản phẩm mà họ lựa chọn, từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm đáp ứng yêu cầu sử dụng của mình. Người tiêu dùng chủ động lựa chọn các sản phẩm dán nhãn năng lượng cũng là cơ hội cho doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng;
 • Ngoài ra, doanh nghiệp còn được lợi gián tiếp từ quảng bá rộng rãi nhãn năng lượng thông qua các chiến dịch truyền thông thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Đối với người tiêu dùng:

 • Giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cá nhân, gia đình cũng như tiết kiệm năng lượng cho xã hội;
 • Việc lựa chọn sản phẩm dán nhãn năng lượng còn góp phần bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai;
 • Cũng nhờ vào những bước tiến quan trọng của khoa học kĩ thuật, những sản phẩm tiết kiệm điện năng hiện đang được sử dụng ngày càng nhiều và chúng là một trong những mục tiêu phát triển chiến lược nhất cho tương lai.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:07:13+07:00