Thủ Tục Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

/Thủ Tục Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Công Bố Mỹ Phẩm Là Việc Làm Không Thể Bỏ Qua Của Các Đơn Vị Muốn Đưa Sản Phẩm Của Mình Ra Thị Trường. Nhưng công bố mỹ phẩm có những khó khăn nào? Hồ sơ gồm những gì? Chi phí ra sao?… Tất Cả Những Vướng Mắc Đó Của Doanh Nghiệp Sẽ Được Phúc Gia® Giải Đáp Ngay Tại Bài Viết Dưới Đây!

Công bố lưu hành Mỹ phẩm nhập khẩu là việc làm không thể bỏ qua của các cá nhân, đơn vị muốn đưa sản phẩm Mỹ phẩm của mình được lưu hành hợp pháp trên thị trường. Với những đơn vị mới kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, chắc hẳn sẽ không khỏi lo lắng. Liệu quá trình Công bố Mỹ phẩm sẽ có những khó khăn nào? Hồ sơ chuẩn bị sẽ gồm những gì? Chi phí sẽ ra sao?… Tất cả những vướng mắc đó của Doanh nghiệp sẽ được Phúc Gia® giải đáp ngay tại bài viết dưới đây. Các Doanh nghiệp và các đơn vị hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích mà Phúc Gia® cung cấp dưới đây nhé.

Thu_Tuc_Cong_Bo_MP

Thủ Tục Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu

Bước 1: Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục Công bố lưu hành sản phẩm Mỹ phẩm nhập khẩu

 • Tư vấn các thủ tục xin giấy phép Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu;
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin giấy phép Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu;
 • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Bước 2: Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp của tài liệu, hồ sơ và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện hồ sơ

 • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • Hướng dẫn chi tiết việc hoàn thiện các giấy tờ của nước ngoài phù hợp với quy định của từng quốc gia;
 • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Bước 3 : Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền

 • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Phúc Gia® sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin giấy phép Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu cho khách hàng;
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả tại Cục Quản lý Dược của Bộ Y Tế;
 • Đại diện cho khách hàng giao dịch với cơ quan Nhà Nước trong quá trình xin giấy phép Công bố lưu hành Mỹ phẩm nhập khẩu và kịp thời thông báo cho quý khách hàng;
 • Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy phép (Nếu có).

Bước 4: Tư vấn khách hàng sau Công bố

Sau khi hoàn thành việc Công bố, Phúc Gia® sẽ tiếp tục hướng dẫn khách hàng danh mục Hồ sơ PIF (Product Information File) từ Nhà sản xuất để hoàn thiện hồ sơ hậu kiểm. Căn cứ theo Thông Tư 06/2011/BYT thì việc Doanh nghiệp được cấp số Công bố chỉ là công việc đầu tiên, vì Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế chỉ cấp số dựa trên hồ sơ mà Doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm, các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành thanh tra và kiểm tra bất kỳ vào thời gian nào sau khi Doanh nghiệp nhập khẩu và đưa sản phẩm vào lưu thông tại thị trường Việt Nam. Vì vậy việc quan trọng là Doanh nghiệp phải có được bộ hồ sơ PIF hoàn chỉnh để luôn ở trong tư thế chủ động trước lịch kiểm tra đột xuất của cơ quan có thẩm quyền.

Thủ Tục Công Bố Mỹ Phẩm Gồm Những Gì

Trên đây là những cung cấp của Phúc Gia® liên quan đến thủ tục Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu. Hy vọng với những thông tin trên, các cá nhân, đơn vị, sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, Phúc Gia® sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, liên quan tới việc Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu. Hãy đến với Phúc Gia® để nhận được những giá trị ngoài mong đợi với Dịch vụ Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-05T12:08:49+07:00