Tìm Hiểu Máy Giặt Lồng Ngang

/Tìm Hiểu Máy Giặt Lồng Ngang

Phúc Gia® – Cung Cấp Các Thông Tin Về Sản Phẩm Máy Giặt Lồng Ngang Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước. Đây Là Sản Phẩm Được Nhiều Người Tiêu Dùng Quan Tâm. Mời Các Bạn Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Trong Bài Viết Sau Đây.

Tìm Hiểu Máy Giặt Lồng Ngang

Tìm Hiểu Máy Giặt Lồng Ngang

1) Định Nghĩa Máy Giặt Lồng Ngang

Máy giặt lồng ngang (hay còn gọi là máy giặt cửa trước) là loại máy giặt có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước, được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang, giúp quần áo đảo đều hơn, sạch hơn.

Đặc điểm nhận biết của máy giặt lồng ngang:

 • Thiết kế hiện đại, đẹp mắt với cửa nằm ở phía trước;
 • Giá thành sản phẩm cao so với sản phẩm máy giặt lồng đứng;
 • Cần không gian lớn khi lắp đặt máy;
 • Khả năng giặt sạch vượt trội;
 • Tiết kiệm nước, ít rung, ít ồn hơn so với máy giặt cửa đứng;
 • Máy có nhiều chương trình giặt: sấy khô, sấy có tính năng ủi,…

2) Ưu Điểm, Nhược Điểm Của Máy Giặt Lồng Ngang

2.1) Về Mặt Ưu Điểm

 • Độ bền cao, thiết kế đẹp: Máy lồng ngang thường được thiết kế với chất liệu bền đi kèm với mẫu mã đẹp mắt, thời trang;
 • Tiết kiệm: Đây là ưu điểm vượt trội của dòng máy giặt này. Đa phần các máy giặt lồng ngang điều được trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả (tiết kiệm từ 30 – 50% tiêu thụ điện năng so với sản phẩm máy giặt lồng đứng). Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả;
 • Vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn: Máy giặt cửa trên do sử dụng công nghệ Inverter, với ưu thế không sử dụng dây truyền động, nên giúp giảm được ma sát trong quá trình hoạt động từ đó có thể giúp máy vận hành êm, giảm tiếng ồn hiệu quả;
 • Vắt quần áo cực khô: Tốc độ vòng quay vắt của máy giặt có thể lên đến 1400 vòng/ phút. Nhờ đó, công việc vắt khô quần áo nhanh và hiệu quả hơn. Đồng thời giúp chống xoắn, chống sờn rách quần áo;
 • Nhiều chế độ giặt khác nhau: Không giống như dòng sản phẩm cửa trên, máy giặt cửa trước được tích hợp thêm nhiều tính năng khác qua đó giúp người sử dụng sẽ có thể tùy chọn nhiều chương trình giặt phù hợp với từng chất liệu của quần áo.

2.2) Về Mặt Nhược Điểm

 • Giá thành sản phẩm cao: Dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang có giá thành khá cao (có giá từ 8 triệu đồng) cho nên vẫn chưa phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp;
 • Tốn diện tích đặt máy: Máy giặt thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm diện tích;
 • Không thể cho thêm quần áo vào khi tiến hành giặt: Khác với máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang không thể cho thêm quần áo vào khi giặt được.

Trên đây là những chia sẻ về máy giặt lồng ngang. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy giặt phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra, Phúc Gia® là đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trong lĩnh vực dán nhãn năng lượng máy giặt và hợp quy máy giặt nhanh chóng và uy tín. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này tại Phúc Gia®, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-06-22T17:10:41+07:00