Tìm Hiểu Về Máy Giặt Lồng Đứng

/Tìm Hiểu Về Máy Giặt Lồng Đứng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Các Thông Tin Về Sản Phẩm Máy Giặt Lồng Đứng Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước. Đây Là Sản Phẩm Bắt Buộc Phải Dán Nhãn Năng Lượng Do Bộ Công Thương Yêu Cầu. Mời Các Bạn Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Trong Bài Viết Sau Đây.

Tìm Hiểu Về Máy Giặt Lồng Đứng

Tìm Hiểu Về Máy Giặt Lồng Đứng

1) Định Nghĩa Về Máy Giặt Lồng Đứng

Máy giặt lồng đứng (còn có lách gọi khác là máy giặt cửa trên) là loại máy giặt phổ thông của các hãng với lồng giặt được thiết kế thẳng đứng 90 độ.

2) Ưu Điểm, Nhược Điểm Máy Giặt Lồng Đứng

2.1) Về Mặt Ưu Điểm

 • Dễ sử dụng, tiêu thụ điện năng ít hơn so với loại máy giặt lồng ngang;
 • Tuổi thọ sản phẩm thường gấp đôi so với máy giặt lồng ngang (nếu cùng tần suất sử dụng);
 • Giặt an toàn các loại quần áo nhẹ, mỏng với chế độ giặt mềm;
 • Dễ dàng thay thế và sửa chữa khi hỏng hóc so với loại máy giặt lồng ngang;
 • Phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp, ít sử dụng máy giặt trong sinh hoạt;
 • Máy có nắp mở rộng, dễ thao tác;
 • Có thể cho thêm quần áo khi giặt;
 • Giá thành sản phẩm ở mức vừa phải, phù hợp với gia đình có thu nhập vừa phải.

2.2) Về Mặt Nhược Điểm

 • Quần áo sau khi giặt thường bị xoắn chặt, dễ bị hư, giãn khi giặt nhiều lần;
 • Máy không có nhiều chế độ giặt;
 • Sau một thời gian hoạt động, dây curoa của động cơ điện thường hay bị chùng, dão. Điều này sẽ khiến cho máy giặt tiêu tốn nhiều điện năng hơn;
 • Có độ ồn và độ rung cao;
 • Lượng nước dùng gấp 3 lần máy giặt lồng ngang.

Trên đây là những chia sẻ về máy giặt lồng đứng. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy giặt phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra, Phúc Gia® là đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trong lĩnh vực dán nhãn năng lượng máy giặt và hợp quy máy giặt nhanh chóng và uy tín. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này tại Phúc Gia®, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:34:30+07:00