Tìm Hiểu Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân

/Tìm Hiểu Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân Tới Bạn Đọc. Đây Là Sản Phẩm Mang Đến Nhiều Tiện Ích Trong Thời Đại Công Nghệ Phát Triển Mạnh Mẽ Và Được Người Tiêu Dùng Lựa Chọn. Mời Các Bạn Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Trong Bài Viết Này. 

Tìm Hiểu Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân

Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân Là Gì?

1) Khái Niệm Về Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân

Thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân có tên viết tắt tiếng Anh là PDA (Personal Digital Assistant). Đây là các thiết bị cầm tay vốn được thiết kế như một cuốn sổ tay cá nhân và ngày càng được tích hợp thêm nhiều chức năng hữu ích khác. Một PDA cơ bản thường có máy tính bỏ túi, sổ lịch, sổ địa chỉ, sổ ghi nhớ, danh sách việc cần làm và đồng hồ.

2) Phân Loại Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân

Phân loại dựa trên hệ điều hành của máy sử dụng bao gồm:

 • Máy sử dụng hệ điều hành Palm OS của Palm;
 • Máy sử dụng hệ điều hành Windows Mobile hay Pocket PC của Microsoft;
 • Máy sử dụng hệ điều hành BlackBerry của hãng Research In Motion.
 • Máy sử dụng hệ điều hành Symbian;
 • Máy sử dụng hệ điều hành IOS với tiêu biểu là Iphone của hãng Apple Inc.
 • Máy sử dụng hệ điều hành Android của Google;

Ngoài ra còn các máy dùng một số hệ điều hành khác như Motorola E680 dùng Linux Handheld

Phân loại dựa theo loại chip bao gồm:

 • Intel XScale;
 • Samsung;
 • Texas Instruments TI Omap;
 • Qualcomm.

3) Tính Năng Cơ Bản Của Thiết Bị Kỹ Thuật Số Hỗ Trợ Cá Nhân

Hiện nay, nhiều PDA có thể vào mạng thông qua Wifi, Bluetooth hay GPRS. Và một đặc điểm quan trọng của các PDA là chúng có thể đồng bộ dữ liệu với máy tính (PC). Ngoài ra, PDA còn tích hợp rất nhiều tiện ích giải trí nghe nhạc, xem phim, gọi điện thoại, chụp ảnh, quay phim, ghi âm, tìm đường, điều khiển các thiết bị điện tử từ xa và có các cổng giao tiếp truyền thống như các loại thẻ nhớ, USB và cổng hồng ngoại. Bạn có thể gọi điện thoại với giao tiếp không dây dùng chuẩn CDMA và GSM/GPRS.

Một thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cá nhân điển hình có một màn hình cảm ứng (touch screen) để nhập dữ liệu, một cổng hồng ngoại (IrDA port) để kết nối mạng và một khe cắm cạc bộ nhớ dành cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu. Các PDA thế hệ sau thường được tích hợp cả Bluetooth và Wifi.

Trên đây là những thông tin về thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin chia sẻ này bạn sẽ giúp ích cho bạn. Đặc biệt, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ dán nhãn năng lượng màn hình máy tính nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

 

2018-07-04T08:10:05+07:00