Tổng Quan Về Danh Mục Và Lộ Trình Dán Nhãn Năng Lượng

/Tổng Quan Về Danh Mục Và Lộ Trình Dán Nhãn Năng Lượng

Phúc Gia® – Cung Cấp Nội Dung Tổng Quan Về Danh Mục Và Lộ Trình Dán Nhãn Năng Lượng Tới Các Đơn Vị. Bài Viết Dưới Đây Nêu Rõ Các Sản Phẩm, Thiết Bị Nằm Trong Danh Mục Phải Dán Nhãn Năng Lượng Và Lộ Trình Chi Tiết Đối Với Dán NNL, Các Bạn Hãy Cùng Tham Khảo Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Nhé!

Kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2011, Quyết định 51/2011 của Thủ tướng chính phủ có hiệu lực. Quyết định này nêu rõ các mặt hàng, sản phẩm, thiết bị nằm trong danh mục dán Nhãn Năng Lượng. Ngoài ra còn bổ sung một số thông tin về lộ trình thực hiện cũng như áp dụng hiệu suất năng lượng tối thiểu theo TCVN đối với từng sản phẩm khác nhau.

Dịch vụ Pháp lý Nhãn Năng Lượng và Hợp Quy

Dịch vụ Pháp lý Nhãn Năng Lượng và Hợp Quy

Điều 1: Quy Định Các Sản Phẩm, Phương Tiện, Thiết Bị Nằm Trong Danh Mục Dán Nhãn Năng Lượng:

 • Các thiết bị thương mại, văn phòng: Tủ giữ lạnh thương mại, máy in, máy photocopy, màn hình máy tính;
 • Các thiết bị gia dụng: nồi cơm điện, quạt điện, tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, các sản phẩm đèn điện (đèn huỳnh quang ống thẳng, đèn compact), các sản phẩm ballast (ballast điện từ, ballast điện tử);
 • Các thiết bị công nghiệp gồm: Máy biến áp, động cơ điện, lò hơi;
 • Phương tiện giao thông vận tải: Xe ô tô con (loại 7 chỗ trở xuống) cũng nằm trong danh mục dán nhãn.

Điều 2: Các Bước Trong Lộ Trình Thực Hiện Việc Đăng Ký Dán Nhãn Năng Lượng:

 • Các sản phẩm nằm trong nhóm thiết bị gia dụng và nhóm thiết bị công nghiệp bắt buộc thực hiện dán Nhãn Năng Lượng kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2013;
 • Các sản phẩm nằm trong nhóm thiết bị văn phòng và thương mại bắt buộc thực hiện dán Nhãn Năng Lượng kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2014;
 • Các sản phẩm nằm trong nhóm phương tiện giao thông vận tải bắt buộc thực hiện dán Nhãn Năng Lượng kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2015.

Tuy nhiên đối với phương tiện, thiết bị không thuộc danh mục quy định tại Điều 1 Quyết định này Bộ Công Thương cũng khuyến khích thực hiện việc dán Nhãn Năng Lượng tự nguyện.

Điều 3: Lộ Trình Của Việc Đăng Ký Theo Danh Mục Dán Nhãn Năng Lượng Được Áp Dụng Theo Mức Hiệu Suất Năng Lượng Tối Thiểu:

 • Các sản phẩm nằm trong nhóm thiết bị gia dụng không được phép nhập khẩu và sản xuất các thiết bị có hiệu suất năng lượng thấp hơn mức hiệu suất năng lượng tối thiểu kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2014;
 • Các sản phẩm nằm trong nhóm thiết bị công nghiệp, thiết bị văn phòng và thương mại không được phép nhập khẩu và sản xuất các thiết bị có mức hiệu suất năng lượng thấp hơn mức hiệu suất năng lượng tối thiểu kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2015;
 • Các sản phẩm đèn tròn (đèn sợi đốt) không được nhập khẩu, sản xuất và lưu thông loại đèn có công suất lớn hơn 60 W kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2013.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-08-01T14:56:54+07:00