Dán Nhãn Năng Lượng Có Làm Tăng Giá?

/Dán Nhãn Năng Lượng Có Làm Tăng Giá?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Dán Nhãn Năng Lượng Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Mới đây, rất nhiều chính sách mới về việc dán Nhãn Năng Lượng đã được công bố bởi các nhà chức năng. Đặc biệt là về việc dán Nhãn Năng Lượng các phương tiện giao thông như xe máy, hay ô tô, xe tải… Đối với người tiêu dùng, thì dán Nhãn Năng Lượng phương tiện di chuyển được cho là một trong những kênh thông tin tham khảo đáng tin cậy. Còn đối với các hãng xe thì Nhãn Năng Lượng lại là một quy trình thủ tục cần phải có nếu muốn xe được lưu hành ngoài thị trường. Vậy những chính sách mới này có ảnh hưởng gì đến các doanh nghiệp cung cấp xe hay không? Và thông tin mà người tiêu dùng quan tâm nhất đối với chính sách dành cho ô tô và xe máy là liệu nó có làm giá thành sản phẩm tăng giá hay không?

Việc Dán Nhãn Năng Lượng Liệu Có Làm Tăng Giá Không?

Dán Nhãn Năng Lượng Cho Xe Máy

Thực chất từ trước đến nay Nhà nước vẫn khuyến khích dán Nhãn Năng Lượng tự nguyện cho các dòng xe ô tô. Trước đây (từ năm 2015), bạn có thể thấy một loại nhãn có kích thước rất nhỏ được dán bên hông các loại xe từ 7 chỗ trở xuống. Trên nhãn dán này có đủ các thông tin của xe như độ tiêu thụ nhiên liệu của xe ở các khu vực khác nhau như khu vực đông dân cư trong thành phố hay khu vực xe lưu thông ngoại tỉnh, các thông tin chi tiết về xe, loại nhiên liệu mà xe đang sử dụng. Chỉ cho đến ngày 01 tháng 01 năm 2018, việc dán nhãn sẽ bắt buộc đối với xe ô tô con trên 7 chỗ đến 9 chỗ; xe mô tô, xe gắn máy sẽ bắt buộc từ ngày 01 tháng 01 năm 2020.

Hiện tại có hai loại thông tin dán nhãn mà người tiêu dùng có thể tham khảo là nhãn vàng và nhãn xanh. Nhãn xanh là do Nhà nước cung cấp, cụ thể là của Cục đăng kiểm. Các thông số có trên nhãn năng lượng xanh đều được Cục kiểm tra thử nghiệm qua. Còn nhãn vàng là của riêng doanh nghiệp, loại nhãn này phù hợp nhất cho các dòng xe ngoại nhập. Và với các thông tin được cung cấp này người mua xe có thể so sánh về mức độ tiết kiệm năng lượng của các dòng xe lưu hành trên thị trường. Xem xét xem dòng xe nào là nên mua nhất trong tầm tiền của bản thân.

Còn về chính sách quy định mới tuy có làm tăng chi phí của các doanh nghiệp. Nhưng mức chi phí được tính ra trên mỗi đầu dán nhãn năng lượng xe là rất thấp. Chi phí thấp đến mức nếu tính thêm vào giá thành xe được cung cấp ra thị trường gần như không có dao động gì nhiều. Thế nên người tiêu dùng có thể yên tâm là chi phí xe sẽ không tăng do chính sách mới được đề ra của Nhà nước.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA (PGL – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 0981 996 996098 299 6696024 7779 6696
Email: lab@phucgia.com.vn
Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: “Chính Xác – Khách Quan – Kịp Thời – Tin Cậy”

2022-11-15T16:49:01+07:00