Dùng Chung Phiếu Thử Nghiệm Có Cùng Tên Model Khác Thông Số Kỹ Thuật Để Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng

/Dùng Chung Phiếu Thử Nghiệm Có Cùng Tên Model Khác Thông Số Kỹ Thuật Để Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Các sản phẩm có cùng tên Model nhưng khác thông số kỹ thuật (khác công suất, quang thông, cấu hình…) có thể sử dụng chung một phiếu kết quả thử nghiệm để công bố dán nhãn năng lượng không là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp và để giải đáp cho câu hỏi này, Phúc Gia® đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ hải quan đã cung cấp thông tin tại bài viết sau, các bạn hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm nhé!

khác thông số kỹ thuật

Các sản phẩm có cùng tên Model nhưng khác thông số kỹ thuật (khác công suất, quang thông, cấu hình…) có thể sử dụng chung một phiếu kết quả thử nghiệm để công bố dán nhãn năng lượng không?

Căn cứ vào Khoản 5, Điều 4, Chương II Thông tư Số 36/2016/TT-BCT có quy định rõ:

 “Kết quả thử nghiệm là cơ sở để dán nhãn năng lượng cho sản phẩm có cùng model cùng thông số kỹ thuật, cùng xuất xứ và cùng cơ sở sản xuất.”

  • Vì vậy, sản phẩm có cùng thông số kỹ thuật, cùng xuất xứ và cùng cơ sở sản xuất chỉ cần thử nghiệm 01 lần duy nhất rồi sử dụng phiếu thử nghiệm này để công bố chung cho các model có “cùng thông số kỹ thuật, cùng xuất xứ và cùng cơ sở sản xuất”.
  • Đối với những sản phẩm có cùng xuất xứ và cùng cơ sở sản xuất nhưng khác thông số kỹ thuật (ví dụ như khác công suất, quang thông, cấu hình…) thì doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thử nghiệm riêng biệt cho từng model với các thông số kỹ thuật khác nhau để thực hiện công bố dán nhãn năng lượng.
  • Chi tiết tại: https://phucgia.com.vn/thong-tu-36-2016-bo-cong-thuong.html

Trên đây là những cung cấp thông tin của Phúc gia® về việc sử dụng Phiếu Kết Quả Thử Nghiệm Có cùng tên model nhưng khác nhau về thông số kỹ thuật (khác công suất, quang thông, cấu hình…) để thực hiện công bố Dán Nhãn Năng Lượng. Phúc Gia® hy vọng rằng những thông tin trên đây mà Phúc Gia® cung cấp sẽ giải đáp được những vướng mắc cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với mong muốn tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực cho doanh nghiệp trong vấn đề Thông quan hàng hóa. Phúc Gia® tự hào cung cấp dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng từ A – Z nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Ngoài ra, Phúc Gia® luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến việc Dán Nhãn Năng Lượng. Các doanh nghiệp có nhu cầu về Dịch vụ Công Bố Dán Nhãn Năng Lượng hãy liên hệ với Phúc Gia® nhé!

Điều gì khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

  1. Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho  hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài Nước: Sharp (2012); SamSung (2012); Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013);Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014); HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015); Alaska (2015)Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
  2. Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình cấp giấy phép. 3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho KH 1 năm trong trường hợp TCVN thay đổi!

Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®: 
https://phucgia.com.vn/nhan-nang-luong/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-13T16:29:20+07:00