Quạt Điện Là Gì?

/Quạt Điện Là Gì?

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Các Thông Tin Về Sản Phẩm Quạt Điện – Một Sản Phẩm Phải Dán Nhãn Năng Lượng Do Bộ Công Thương Yêu Cầu Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp, Nhà Sản Xuất Trong Và Ngoài Nước. Mời Các Bạn Tham Khảo Trong Bài Viết Dưới Đây.

Khái Niệm Quạt Điện

Khái Niệm Quạt Điện

1) Khái Niệm Quạt Điện

Quạt điện (hay còn gọi là quạt máy) là thiết bị dẫn động bằng điện được dùng để tạo ra các luồng gió nhằm phục vụ nhu cầu của con người: giảm sức nóng cơ thể, thoát khí, thông gió, làm mát hoặc bất ký tác động liên quan đến không khí trong môi trường sống.

2) Cấu Tạo Quạt Điện:

Quạt điện thông thường gồm các bộ phận chính sau:

 • Thân quạt có gắn bộ điều chỉnh tốc độ gió;
 • Lồng quạt;
 • Cánh quạt;
 • Bộ chuyển hướng gió.

Ngày nay, việc phát triển công nghệ, nhiều loại quạt đã tích hợp các tính năng thông minh: điều khiển từ xa, phun sương, chức năng hẹn giờ… nhưng đa phần cũng gồm các bộ phận chính được nêu ở phía trên.

3) Phân Loại Quạt Điện:

Các loại quạt điện hiện có trên thị trường:

 • Quạt bàn: gồm quạt để bàn thông thường và quạt hộp. Quạt để bàn thông thường có thể xoay nhưng độ cao cố định. Quạt hộp thường có hai lớp cánh, có lợi ích là dễ di chuyển;
 • Quạt đứng: dùng để dưới đất, độ cao có thể thay đổi được, có thể xoay;
 • Quạt trần: có hai dạng là quạt trần thông thường và quạt trần dùng trang trí;
 • Quạt treo tường;
 • Quạt hộp: Loại quạt này khá gọn gàng, hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu, có chắn quay theo các hướng khác nhau, tránh trẻ cho tay vào quạt, giữ an toàn nếu trong nhà có trẻ nhỏ;
 • Quạt đá;
 • Quạt từ các công cụ điện tử;
 • Quạt thông gió.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm quạt điện. Mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn. Ngoài ra, Phúc Gia® còn là đơn vị cung cấp dịch vụ dán nhãn năng lượng quạt điệndịch vụ hợp quy quạt điện nhanh chóng và uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T13:46:26+07:00