TT 36/2016/TT-BCT Ảnh Hưởng Đến Doanh Nghiệp Thế Nào?

/TT 36/2016/TT-BCT Ảnh Hưởng Đến Doanh Nghiệp Thế Nào?

Phúc Gia® – Cung Cấp Đầy Đủ Nội Dung Và Phân Tích Khách Quan Liên Quan Đến Thông Tư 36/2016/TT-BCT, Được Bộ Công Thương Công Bố, Bắt Đầu Có Hiệu Lực Từ Ngày 10 Tháng 02 Năm 2017 Mang Lại Nhiều Thay Đổi Trong Chính Sách Hỗ Trợ Các Đơn Vị Doanh Nghiệp Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng!

Hàng năm, Chính Phủ vẫn tổ chức những buổi tọa đàm cùng các doanh nghiệp lớn và nhỏ ở trong nước để lắng nghe những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải về cả chính sách và các vấn đề kinh tế giao thương chung. Tại những buổi tọa đàm như thế này, rất nhiều sáng kiến đã được đưa ra để doanh nghiệp có thể phát triển được tốt hơn. Đồng thời cũng chính từ những ý kiến của các doanh nghiệp mà nhiều chính sách sau đó sẽ được sửa đổi để việc kinh doanh cũng như vận hành mở rộng của doanh nghiệp được trơn tru. Bảo vệ doanh nghiệp, nhưng Nhà nước cũng không quên bảo vệ những người tiêu dùng chân chính, là những người mang lại nguồn thu nhập chính cho các doanh nghiệp và cho quỹ tiền tệ của đất nước.

Thông Tư 36/2016/TT-BCT Ảnh Hưởng Đến Doanh Nghiệp Như Thế Nào?

Và Thông tư 36 cũng ra đời sau một buổi hội thảo giữa doanh nghiệp và Nhà nước như vậy. Những thay đổi chính có liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp đến từ việc thay đổi các chính sách về quy định dán nhãn năng lượng. Mà trong đó rất nhiều quy định không hợp lý, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp đã được xóa bỏ.

Trong đó, quy định được cho là đáng hoan nghênh nhất, tháo bỏ rào trói buộc của các doanh nghiệp chính là chuyển sang sử dụng hình thức công bố hiệu suất năng lượng và dán nhãn năng lượng hoàn toàn tự nguyện. Tức là các doanh nghiệp sẽ chủ động tự công bố mà không cần phải thông qua bất kỳ một cơ quan nào kiểm soát như trước nữa. Quy định này dành cho các sản phẩm thiết bị công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, và các sản phẩm tự sản xuất trong nước. Qua đó, doanh nghiệp sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các nội dung thông tin công bố về các hiệu suất năng lượng và trên dán nhãn năng lượng.

Đồng thời Thông tư cũng loại bỏ quy định bất cập là kiểm định tất cả các sản phẩm trong cùng một lô hàng với cùng một mã sản phẩm như ở trong Thông tư trước. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp cảm thấy nhẹ gánh đi rất nhiều. Chi phí về vận chuyển, kiểm định sẽ được giảm thiểu và đầu tư cho các hạng mục khác. Giờ đây doanh nghiệp chỉ cần có giấy tờ xét nghiệm của một sản phẩm đại diện duy nhất. Tuy nhiên các sản phẩm khác phải tương đồng về mọi mặt, bao gồm cả nhà sản xuất, các đặc tính kỹ thuật,…

Xem thêm: Thông tư 36/2016/TT-BCT (chi tiết tại đây)

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-02T09:10:05+07:00