Tìm Hiểu Điện Thoại Thông Minh

/Tìm Hiểu Điện Thoại Thông Minh

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Điện Thoại Thông Minh Tới Bạn Đọc. Đây Là Sản Phẩm Được Người Tiêu Dùng Lựa Chọn Trong Thời Buổi Công Nghệ Phát Triển Mạnh Mẽ Như Ngày Hôm Nay. Mời Các Bạn Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Trong Bài Viết Dưới Đây!

Dien_Thoai_Thong_Minh_La_Gi

Điện Thoại Thông Minh Là Gì?

1) Khái Niệm Về Điện Thoại Thông Minh

Điện thoại thông minh hay còn được gọi là smartphone là khái niệm để chỉ chiếc điện thoại được tích hợp một nền tảng hệ điều hành di động với nhiều tính năng hỗ trợ tiên tiến về mặt điện toán và kết nối dựa trên nền tảng cơ bản của chiếc điện thoại di động thông thường.

Điện thoại thông minh đời đầu bao gồm các tính năng của điện thoại di động thông thường kết hợp với các thiết bị phổ biến khác như thiết bị điện tử cầm tay, máy ảnh kỹ thuật số, hệ thống định vị toàn cầu GPS, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cá nhân (PDA). Smartphone ngày nay được cải tiến rất nhiều chức năng mới bao gồm tất cả chức năng của laptop như kết nối wifi, duyệt web, các phụ kiện đi kèm cho máy và các ứng dụng của bên thứ 3 trên di động.

Những chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay dựa trên nền tảng của hệ điều hành iOS của Apple và Android của Google.

Điện thoại thông minh đa số có một màn hình độ phân giải cao hơn so với điện thoại truyền thống và nó như một máy tính di dộng, vì nó có một hệ điều hành riêng biệt. Smartphone có thể hiển thị phù hợp các trang website bình thường và người dùng có thể thay đổi một giao diện. Hơn thế nữa, smartphone sở hữu khả năng mở ứng dụng, tiện hơn và dễ dàng cài đặt cũng như bỏ ứng dụng đó. Nó có màn hình cảm ứng với độ phân giải cao, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng bàn phím ảo với chiếc smartphone.

Những tính năng, tiện ích của smartphone phải kể đến là: có thể tiến hành đa tác vụ thao tác, có một đa phương tiện mạnh mẽ, Email, lướt web, và hoàn toàn có thể thay đổi các thiết bị truyền thống như MP3, MP4, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cá nhân (PDA),… Thiết bị thông minh này còn có thể thay thế xử lý các vấn đề máy tính văn phòng và các vấn đề khác và có thể giao tiếp với mạng duy trì một thời gian kết nối liền mạch với thời gian, đồng thời có thể vô hiệu hóa mạng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nó còn đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính, laptop và một số thiết bị khác.

Một số hãng sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng hiện nay:

 • Apple (với iPhone);
 • LG;
 • Samsung (với Samsung Galaxy);
 • Sony (với Sony Xperia);
 • Vivo;
 • Oppo;
 • Microsoft (với Microsoft Lumia);
 • BlackBerry;
 • Nokia;
 • Lenovo;
 • Huawei;
 • BKAV (với Bphone).

Trên đây là những thông tin về điện thoại thông minh Phúc Gia® cung cấp tới người tiêu dùng, mong rằng với thông tin chia sẻ trên bạn sẽ giúp ích cho bạn. Đặc biệt, Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu cung cấp Dịch vụ dán nhãn năng lượng các thiết bị điện, điện tử nhanh chóng nhất. Các khách hàng có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các Dịch vụ Hải quan tại Phúc Gia® hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu, cùng các dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín nhất!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

 

2023-10-17T11:27:35+07:00