Công Ty VinFast Thuộc Tập Đoàn VinGroup
Tới Thăm Và Làm Việc Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®

Phúc Gia® – Ngày 20.12.2018 Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Và Kinh Doanh VinFast Thuộc Tập Đoàn VinGroup Đã Tới Thăm Và Làm Việc Với Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®. Với Trang Thiết Hiện Đại Cùng Quy Trình Thử Nghiệm Và Làm Việc Chuyên Nghiệp. Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Đã Được Tập Đoàn VinFast Tin Tưởng Và Làm Việc Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®!

VinFast

Công Ty VinFast Thuộc Tập Đoàn VinGroup Tới Thăm Và Làm Việc Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®

Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012); Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013); Mitsubishi (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014); HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015); Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017), Vincommerce…Có thể nói, việc một tập đoàn lớn mang tầm Thế Giới đặt niềm tin vào một phòng thử nghiệm tại Việt Nam đã phần nào khẳng định uy tín và vị thế của Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® trước các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

VinFast, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Kinh doanh VinFast, là một nhà sản xuất ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Hà Nội do ông James Benjamin DeLuca là giám đốc điều hành. Công ty là một thành viên của tập đoàn xây dựng và bất động sản VinGroup, và được Phạm Nhật Vượng sáng lập. Tên công ty là viết tắt của cụm từ “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong.

VinFast đã giới thiệu các nguyên mẫu thiết kế đầu tiên của mình tại Triển lãm ô tô Paris Mondial năm 2018 ở Pháp, gồm một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) và một chiếc sedan.Những mẫu xe đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Trong chiến lược hoạt động, công ty dự định sản xuất ra xe chạy bằng động cơ điện.

VinFast có một nhà máy sản xuất tại thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Nhà máy có diện tích 335 hécta với tổng vốn đầu tư 3,5 tỉ USD, là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất nước này. VinFast đã hợp tác công nghệ và kỹ thuật với các nhà sản xuất ô tô và linh kiện phụ tùng lớn của châu Âu như BMW, Siemens AGvà Robert Bosch GmbH của Đức, công ty Magna Steyr của Áo, và hãng thiết kế Pininfarina của Ý.Công ty cũng hợp tác liên doanh sản xuất thân vỏ xe với Aapico Hitech của Thái Lan. Để đẩy nhanh tiến độ triển khai và thương mại hóa các mẫu xe của mình ở thị trường châu Âu, công ty đã đăng ký với Phòng đăng ký kinh doanh Frankfurt để thành lập một văn phòng đại diện tên là VinFast.VinFast cũng đang thành lập các văn phòng tại Thượng Hải và Seoul.
Trong thời gian đầu, các mẫu ô-tô của Vinfast sử dụng nhiều linh kiện nhập ngoại. Công ty đã có kế hoạch tăng dần tỷ lệ nội địa hóa linh kiện sau khi hoạt động sản xuất được tiến hành qua một thời gian nhất định

Qua thời gian tìm hiểu về “Hồ Sơ Năng Lực” Phúc Gia®, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Và Kinh Doanh VinFast Thuộc Tập Đoàn VinGroup đã hoàn toàn tin tưởng và làm việc tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®.

Trước yêu cầu phát triển cấp bách của nền kinh tế trong nước và trên thế giới, các sản phẩm hàng hóa và đặc biệt là các sản phẩm xuất khẩu, nhập khẩu ngày càng đòi hỏi phải được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua những chỉ số chính xác của kết quả kiểm nghiệm. Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® luôn cố gắng xây dựng không ngừng để trở thành một đơn vị đạt quy mô mang tầm “Quốc tế“.

Bằng các phương pháp đã được công nhận, bảo đảm các yêu cầu về chất lượng phân tích và thời gian kiểm nghiệm, Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® luôn nỗ lực để mang tới sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, nhằm đạt được những định hướng dài hạn đã đề ra trong thời gian tới, Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® cam kết mang tới cho các doanh nghiệp những phương pháp thử nghiệm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với những dịch vụ phân tích. 

Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® luôn sẵn sàng làm bạn và là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thử nghiệm và chứng nhận!

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”

“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2019-03-09T10:44:09+07:00